Hướng dẫn cách tìm hàng SUPER FAKE

Super fake (Fake chất lượng cao) là khái niệm chỉ loại hàng “siêu fake”, đây là loại hàng copy về ngoại hình khá chuẩn, y như nguyên mẫu, chất liệu không hề thua kém hàng real, hàng auth tuy nhiên vẫn còn nhiều chi tiết mà những “thánh soi” trên mạng hoặc những người chơi giày có kiến thức có thể dễ dàng nhìn ra. Ít nhất thì loại fake này còn đúng về thiết kế và không “thiên biến vạn hóa” như loại fake 1, fake 2, fake n.

Yupoo là trang web tìm kiếm những mặt hàng super fake đa dạng với nhiều mẫu mã đẹp, giá cả phù hợp giúp bạn order hàng hóa mà không phải lo tới ví tiền.

Dưới đây là các bước giúp bạn có thể nhanh chóng tìm thấy những mặt hàng super fake như mong muốn.

 

BƯỚC 1: Vào google gõ: site:v.yupoo.com adidas (thay chữ adidas thành thương hiệu bạn muốn, nếu muốn tìm hàng Gucci thì gõ: site:v.yupoo.com Gucci).

BƯỚC 2: Chọn shop, dịch sang tiếng Anh & chọn Contact Files.

 

BƯỚC 3: Xem thông tin của shop, nếu có SĐT thì add vào WECHAT (nếu không có thì tìm shop khác).

WeChat là 1 ứng dụng của Trung Quốc hỗ trợ người dùng từ truy cập mạng xã hội tới thanh toán hóa đơn và đặt chỗ các phương tiện.

Mạng xã hội này hiện có trên 600 triệu người dùng, nhiều báo cáo khẳng định hơn 50% số người dùng truy cập trung bình 10 lần trong ngày. WeChat có thể gọi điện nhắn tin, xem báo, gọi taxi, mua đồ ăn, quần áo, là nơi thương mại Trung Quốc phát triển rộng rãi. Bạn có thể dễ dàng liên hệ với các shop các xưởng hàng uy tín giá cả phù hợp ở WeChat

BƯỚC 4: Chat với shop để trao đổi & deal giá.(Đa số các shop trên wechat đều biết Tiếng Anh nên rất dễ nói chuyện).